Đồng chí Vũ Xuân Thịnh – P.Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà Tết

Thứ hai - 29/01/2024 20:57 215 0
Ngày 24/1, đồng chí Vũ Xuân Thịnh – P.Chủ tịch UBND huyện Tam Đường và đoàn công tác đã đi thăm, tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Bản Giang và Bản Hon.
DSC06278
 Đ/c Vũ Xuân Thịnh – P.Chủ tịch UBND huyện trao quà Tết cho các gia đình chính sách, người có công tại xã Bản Giang.
Tại các nơi đến thăm, trao quà, đồng chí Vũ Xuân Thịnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống của các gia đình chính sách, người có công. Nhân dịp đón Xuân Giáp Thìn năm 2024, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, đồng chí chúc các đình chính sách, người có công luôn mạnh khỏe, đón Tết an khang, thịnh vượng và tiếp tục động viên con cháu tham gia xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm, tri ân, chăm lo hơn nữa đến các gia đình chính sách, người có công cả về đời sống vật chất và tinh thần, góp phần đảm bảo tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn.
DSC06309
Đ/c Vũ Xuân Thịnh – P.Chủ tịch UBND huyện trao quà Tết cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trực Tết xã Bản Hon.
Ngoài ra, đồng chí cũng đã đến thăm và tặng quà Tết cán bộ, viên chức Trạm Y tế 2 xã Bản Giang và Bản Hon; thăm, tặng quà đảng viên Tao Văn Chom – Bản Thẳm, xã Bản Hon là đảng viên 60 năm tuổi Đảng trở lên nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.
Cầm Thanh

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Cầm Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down