Hỗ trợ đột xuất 9 hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi mưa lớn

Thứ ba - 08/08/2023 23:15 335 0
Sau những trận mưa lớn kéo dài vừa qua đã gây ra 1 sạt lở đất vào một số nhà dân ở các xã trong huyện, làm thiệt hại về tài sản và ảnh hưởng đời sống nhân dân. Trước tình hình đó, đoàn công tác của huyện do đ/c Tẩn Thị Quế - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện và đ/c Phong Vĩnh Cường - PCT UBND huyện đã đi kiểm tra, khảo sát vận động người dân di dời đến nơi tránh trú an toàn, đồng thời thăm hỏi, động viên các gia đình bị thiệt hại.
IMG 6521
Đ/c Tẩn Thị Quế - Bí thư Huyện ủy thăm hỏi, động viên và hỗ trợ đột xuất cho gia đình ở bản Pan Khèo - xã Thèn Sin bị thiệt hại do mưa lũ.

Thay mặt các đ/c lãnh đạo Huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã thăm hỏi, động viên và chia sẻ với những khó khăn của các gia đình. Đ/c cũng đề nghị lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền các xã khẩn trương huy động lực lượng cùng với Nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai, đối với những gia đình nằm trong khu vực có nguy cơ sạt lở cao chính quyền địa phương cần vận động và hỗ trợ người dân di dời đến nơi an toàn. Nhân dịp này, huyện Tam Đường đã trích nguồn Quỹ Nhân đạo của Hội Chữ thập đỏ huyện hỗ trợ đột xuất cho 9 hộ gia đình tại xã Bản Bo, Giang Ma và Thèn Sin, trong đó có 8 gia đình bị thiệt hại mỗi hộ 500.000đ và hỗ trợ 01 hộ gia đình phải di dời nhà cửa 01triệu đồng.
                                                                                       Hoàng Cường

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down