Lãnh đạo huyện: Thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7

Thứ hai - 29/07/2019 23:35 205 0
Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, các đơn vị, địa phương tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, thể hiện lòng tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn huyện.
Chiều ngày 25/07, Lãnh đạo UBND huyện Tam Đường do đ/c Từ Hữu Hà – Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng 121 suất quà của Chủ tịch nước, của Lãnh đạo tỉnh, Lãnh đạo huyện tới các thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng trên địa bàn thị trấn Tam Đường và xã Bình Lư.
Tại đây, đồng chí Chủ tịch UBND huyện bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những hy sinh, đóng góp to lớn của Mẹ Việt Nam anh hùng, các liệt sĩ, Anh hùng LLVT, các thương binh, bệnh binh, gia đình có công cho độc lập, tự do của dân tộc.
Cũng nhân dịp này, sáng ngày 26/7, đoàn lãnh đạo Huyện do đồng chí Trần Văn Sứng - Phó Chủ tịch UBND huyện và đại diện các phòng ban của huyện đã đến thăm và tặng quà các gia đình có công với cách mạng tại 2 xã Sùng Phài và xã Nùng Nàng.

 
IMG 0050
 
Đ/c Từ Hữu Hà – P.Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chính sách tại thị trấn Tam Đường.

Tại 2 xã, đoàn đã ân cần động viên thăm hỏi các gia đình chính sách và trao 18 suất quà của Chủ tịch nước, của tỉnh Lai Châu và huyện Tam Đường tới các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, mẹ liệt sĩ, thương binh, bệnh binh trên địa bàn 2 xã.
 
IMG 0058

Đ/c Trần Văn Sứng – P.Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác tặng quà cho gia đình người có công tại xã Sùng Phài.
 
Cầm Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down