Lãnh đạo UBND huyện thăm chúc tết Công an huyện Tam Đường

Chủ nhật - 19/01/2020 22:58 861 0
Ngày 17/01, nhân dịp đón tết cổ truyền Canh Tý năm 2020, đoàn công tác do đồng chí Từ Hữu Hà, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết Công an huyện Tam Đường.
Trong không khí đón xuân những ngày cuối năm, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe toàn thể cán bộ, chiến sỹ và biểu dương những thành tích mà Công an huyện đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị trong năm 2020 tập thể cán bộ, chiến sĩ Công an huyện tiếp tục phát huy tốt hơn nữa những kết quả đạt được, giữ an ninh trật tự, an toàn xã hội. Luôn đề cao tinh thần trách nhiệm vì hạnh phúc của nhân dân, đặc biệt đảm bảo an ninh, trật tự và trật tự an toàn giao thông vào dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2020, giúp nhân dân vui xuân, đón tết bình yên.
Đ/c Từ Hữu Hà – P.Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đến thăm hỏi và động viên tập thể cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Tam Đường.
Cầm Thanh