LĐLĐ tỉnh trao 5 xuất quà cho công nhân nhà máy xi măng Norcem Yên Bình

Thứ sáu - 08/03/2024 03:00 191 0
Sáng ngày 6/3/2024, Đoàn LĐLĐ tỉnh do đ/c Hoàng Văn Trinh - PCT LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn cùng đoàn công tác đã đến làm việc với Nhà máy xi măng Norcem Yên Bình đóng tại xã Bản Hon, đi cùng đoàn có lãnh đạo LĐLĐ huyện Tam Đường.
IMG 6399
Quang cảnh buổi làm việc giữa LĐLĐ tỉnh, huyện và Nhà máy xi măng Norcem Yên Bình.
Tại buổi làm việc với đoàn đại diện lãnh đạo Nhà máy xi măng Norcem Yên Bình đã thông tin nhanh về tình hình lao động, sản xuất của Nhà máy trong thời gian qua. Sau hơn 2 năm xây dựng đến tháng 10/2023 nhà máy chính thức đi vào hoạt động với dây chuyền hiện đại, công xuất thiết kế 500.000 tấn năm với tổng mức đầu tư 390 tỷ đồng, hiện tại Nhà máy có gần 100 cán bộ, công nhân, trong đó tạo việc làm ổn định cho 63 công nhân là người địa phương. Sau hơn 4 tháng đi vào hoạt động Nhà máy đã cung cấp ra thị trường 79.000 tấn xi măng, được người tiêu dùng đón nhận.
Phát biểu tại buổi làm việc đ/c Hoàng Văn Trinh - PCT LĐLĐ tỉnh ghi nhận và đánh giá cao quá trình xây dựng và đi vào hoạt động của Nhà máy, nhất là tạo điều kiện cho lao động tại địa phương, đồng thời đ/c cũng mong muốn sau khi đi vào hoạt động ổn định, lãnh đạo Nhà máy sớm thành lập tổ chức công đoàn để tạo điều kiện cho người lao động tham gia các hoạt động của công đoàn, yên tâm lao động và gắn bó mật thiết với nhà máy.
Cũng nhân dịp này LĐLĐ tỉnh đã trao 5 xuất quà cho 5 công nhân có hàn cảnh khó khăn của Nhà máy, mỗi xuất quà trị giá 600 nghìn đồng.
      Hoàng Cường

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down