Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Vĩnh Cường thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại thị trấn Tam Đường và xã Sơn Bình

Thứ ba - 25/07/2023 04:56 398 0
Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2023), chiều 24/7, đồng chí Phong Vĩnh Cường - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công tại thị trấn Tam Đường và xã Sơn Bình.
Tại thị trấn Tam Đường, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi, động viên sức khoẻ đời sống và mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia lao động sản xuất, phát triển kinh tế, chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Nhân dịp này, Đoàn đã trao quà của Chủ tịch nước, của tỉnh và của huyện cho các gia đình chính sách trên địa bàn. Đến thăm và trao quà 2 gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn là: ông Bùi Văn Cừ - bản Máy Đường và ông Nguyễn Văn Hoanh – bản Trung Tâm, đồng chí PCT UBND huyện ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh hoạt, cuộc sống của các gia đình, đồng thời bày tỏ sự tri ân sâu sắc với những đóng góp của các ông vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.
IMG 550
Đồng chí Phong Vĩnh Cường trao quà các gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Tam Đường.
Tại xã Sơn Bình, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Vĩnh Cường cùng cấp ủy, chính quyền địa phương đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Nguyễn Duy Ngát, trú tại bản Tân Hợp là thân nhân liệt sỹ. Đồng chí PCT mong gia đình tiếp tục phát huy truyền thống Cách mạng, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tập trung phát triển kinh tế vươn lên làm giàu chính đáng.
                                                                                      Trọng Hoản

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Trọng Hoản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down