Tam Đường thắp nến tri ân nhân ngày 27/7

Thứ hai - 29/07/2019 23:29 590 0
Tối 26-7, tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Tam Đường đ/c Hoàng Thọ Trung – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; các đ/c lãnh đạo HĐND, UBND; lãnh đạo các phòng, ban, chiến sĩ công an huyện và đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện đã thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ.
Trước anh linh của các anh hùng, liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng hàng trăm đoàn viên thanh niên đã bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng, liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng. Hoạt động thắp nến tri ân là lời nhắc nhở các thế hệ hôm nay về truyền thống yêu nước, về lòng tự hào dân tộc, trách nhiệm phải sống, chiến đấu, lao động, học tập, quyết tâm xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; tiếp tục ra sức phấn đấu đi theo con đường mà Đảng, Bác Hồ và Nhân dân ta đã chọn.

Đây là hoạt động thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của thế hệ hôm nay.

Cầm Thanh