Thường trực HĐND huyện khảo sát kết quả giải quyết kiến nghị cử tri

Chủ nhật - 15/03/2020 22:52 118 0
Tiếp tục chương trình khảo sát của Thường trực HĐND huyện, ngày 12/3, Đoàn công tác của HĐND huyện đã tiến hành hành khảo sát trực tiếp kết quả giải quyết một số kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 10 HĐND huyện và tình hình thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội tại xã Nà Tăm, Bình Lư và thị trấn Tam Đường.
Tại xã Nà Tăm đoàn đã khảo sát việc phát triển mô hình trồng dứa; việc thực hiện chính sách hỗ trợ của tỉnh cho nông dân trồng chè trong thực hiện đề án trồng chè chất lượng cao tập trung. Tại xã Bình Lư đoàn kiểm tra tình trạng xuống cấp của tuyến đường bê tông từ UBND xã đến Trạm y tế xã; việc phát triển mô hình cây chanh leo tại xã Bình Lư. Tại thị trấn Tam Đường đoàn kiểm tra sạt lở tuyến đường nội bản tại bản Đồng Tâm; việc đấu nối đường điện của công ty điện lực Thành phố Lai Châu tại bản Máy Đường; khảo sát tuyến đường nội đồng tại bản Bình Luông và kiểm tra mô hình Chanh leo tại bản Thác Tình…
 Sau khảo sát, đối với các ý kiến chưa đạt yêu cầu, Đoàn sẽ báo cáo với Thường trực HĐND tiếp tục kiến nghị, đề nghị UBND huyện, các cơ quan chức năng chỉ đạo và sớm giải quyết các ý kiến chính đáng của cử tri trên địa bàn. Đồng thời, đây cũng là cơ sở để huyện Tam Đường xây dựng kế hoạch thực hiện các chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2020 và những năm tiếp theo.
IMG 3207
Đảo khảo sát của HĐND huyện kiểm tra mô hình trồng dứa tại xã Nà Tăm
 
                                                                                                Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down