Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ hai mươi mốt HĐND tỉnh khóa XV, kỳ họp thứ hai mươi mốt HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

Chủ nhật - 02/06/2024 23:03 69 0
Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ hai mươi mốt HĐND tỉnh khóa XV, kỳ họp thứ hai mươi mốt HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026. Sáng ngày 30/5, đoàn đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện gồm các ông, bà: ông Dương Quốc Hoàn – Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh; bà Tẩn Thị Quế - Tỉnh ủy viên, bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu HĐND tỉnh; ông Phạm Minh Phương, bà Lành Thị Tươi – đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri tại thị trấn Tam Đường.
ảnh 4
Ông Dương Quốc Hoàn – Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh thông báo tới cử tri kết quả kỳ họp thứ hai mươi của HĐND tỉnh và dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ hai mươi mốt HĐND tỉnh khóa XV
Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông báo tới cử tri kết quả kỳ họp thứ hai mươi của HĐND tỉnh, huyện và dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ hai mươi mốt HĐND tỉnh khóa XV, kỳ họp thứ hai mươi mốt HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.
ảnh 3
Cử tri thị trấn Tam Đường ý kiến kiến nghị với đoàn
Cử tri Thị trấn Tam Đường đã có 8 ý kiến, kiến nghị với đoàn tập trung vào các lĩnh vực như: Đề nghị cho cắt tỉa cây xanh vì cây cao quá mùa mưa bão gây nguy hiểm; Xin kinh phí đầu tư  để sửa lại cầu Nậm Tường; Đầu tư thêm một đường điện nữa hai bên đường trục 4D, ô tô đi qua làm đứt dây liên tục; Đề nghị các cấp có giải pháp giải quyết nhắc nhở doang nghiệp đang thi xây dựng tường Nội trú huyện đã đổ đất tràn vào mương và các hộ gia đình...
Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị, tâm tư, nguyện vọng của người dân, đại diện lãnh đạo huyện, lãnh đạo thị trấn Tam Đường đã trả lời một số kiến nghị của cử tri một cách thỏa đáng. Các ý chưa được giải đáp sẽ được đoàn tổng hợp trình lên các cấp có thẩm quyền để xem xét giải quyết./.
                                                                             Ngọc Hà

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị