Viếng nghĩa trang liệt sỹ chào mừng Đại hội Đại biểu Hội nông dân huyện nhiệm kỳ 2023 -2028

Thứ tư - 10/05/2023 04:44 1.129 0
Chiều ngày 9/5, trước ngày diễn ra phiên chính thức Đại hội Đại biểu Hội nông dân huyện Tam Đường, nhiệm kỳ 2023-2028. Đoàn đại biểu do đồng chí Cao Trang Trọng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dẫn đầu đã đến viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện.
Trong không khí trang nghiêm, thành kính; các đại biểu đã đặt vòng hoa kính viếng hương hồn các anh hùng liệt sĩ, những người đã dâng hiến cả tuổi xuân cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Sau phút mặc niệm, những nén hương được dâng lên từng phần mộ nhằm bày tỏ lòng tri ân, sự biết ơn sâu sắc của các đại biểu đối với những người con của quê hương đã anh dũng, kiên cường chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc.
 
IMG 220
Đ/c Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng đoàn đại biểu dự đại hội Hội nông dân huyện dâng hương tại Đài tưởng niệm anh hùng Liệt sĩ
Trước hương hồn các anh hùng liệt sĩ, các thế hệ cán bộ, hội viên nông dân huyện Tam Đường nguyện tiếp tục truyền thống vinh quang của các anh, tuyệt đối trung thành với lý tưởng của Đảng, mãi đi theo con đường Đảng, Bác Hồ lựa chọn, đoàn kết một lòng vượt qua khó khăn, thi đua lao động sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
                                                                                                       Trọng Hoản

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:    Trọng Hoản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down