150 học sinh trường PT DTBT Tiểu học và THCS Sơn Bình được cắt tóc miễn phí

Thứ hai - 15/01/2024 03:06 254 0
Hội Chữ thập đỏ huyện vừa kết nối với Salon tóc Hiếu Nguyễn ở Thị trấn Tam Đường tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí cho các em học sinh Trường PT DTBT Tiểu học và THCS Sơn Bình.
Trên thinh thần thiện nguyện vì cuộc sống cộng đồng nhằm giúp các em học sinh vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn có mái tóc gọn gàng khi đến lớp, đến trường, 4 thợ cắt tóc của Salon tóc Hiếu nguyễn đã cắt và tạo những kiểu tóc đẹp và gọn gàng, phù hợp với lứa tuổi học trò cho 150 em học sinh trong trường.
Đây là hoạt động được Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với các salon tóc từ thiện thực hiện hằng năm.
Các thợ cắt tóc của Salon tóc Hiếu Nguyễn đang cắt tóc miễn phí cho học sinh trường PT DTBT Tiểu học & THCS Sơn Bình
Thông qua chương trình thiện nguyện này đã mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực trong việc phát huy vai trò tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Đồng thời chia sẻ một phần khó khăn trong cuộc sống của học sinh vùng cao, tạo tinh thần phấn khởi cho các em vững bước đến trường. Bên cạnh đó, còn góp phần giáo dục các em cách ăn ở hợp vệ sinh, giữ vệ sinh thân thể, đầu tóc gọn gàng, tạo thói quen hình thành kỹ năng sống tốt, sống sạch và luôn luôn giữ gìn vệ sinh môi trường sống xung quanh.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường