78 cặp vợ chồng tham gia cuộc thi chạy cung đường hạnh phúc

Chủ nhật - 24/03/2024 22:50 89 0
Sáng ngày 23/3/2024, Hội LHPN tỉnh phối hợp với UBND xã Bình Lư tổ chức cuộc thi chạy Cung đường hạnh phúc. Tham gia cuộc thi có 156 vận động viên là 78 cặp vợ chồng đến từ các bản trên địa bàn xã.
Cặp vợ chồng nắm tay nhau cùng về đích
Theo đó, cuộc thi chạy “Cung đường hạnh phúc” được tổ chức nhằm truyền tải các thông điệp về sự chia sẻ, tăng cường bình đẳng giới. Tham gia giải, các vận động viên được trải nghiệm trên cung đường quanh co, uốn lượn, mang đến cho các vận động viên sự hứng khởi và những trải nghiệm thú vị trên cung đường dài 5km. Trong quá trình chạy các cặp đôi sẽ hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau cùng nhau về đến đích góp phần gắn kết yêu thương giữa các cặp vợ chồng, giúp các cặp vợ chồng được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình hạnh phúc.
Kết thúc cuộc thi Ban tổ chức đã trao tổng cộng 74 giải cho vận động viên tham gia, trong đó gồm 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba, 12 giải khuyến khích và 56 giải phụ.
Ban tổ chức trao giải cho các cặp vận động viên xuất sắc

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:      Hoàng Cường