Bàn giao 2 mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ nghèo xã Bình Lư

Thứ tư - 09/08/2023 23:12 419 0
Chiều ngày 9/8/2023, Hội LHPN phối hợp với Hội LHPN xã Bình Lư tiến hành bàn giao 2 mái ấm tình thương cho 2 hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
Nhằm chung tay cùng Đảng ủy, chính quyền địa phương xóa nhà tạm, nhà dột nát cho hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn xã. Căn cứ lết quả rà soát tình hình thực tế Hội LHPN huyện đã phối hợp với Đảng ủy, chính quyền xã Bình Lư hỗ trợ 2 mái ấm tình thương cho 2 hội viên phụ nữ nghèo là chị Lò Thị Thến ở bản Nà Khan và chị Lò Thị Tươi ở bản Thèn Thầu, mỗi hộ được hỗ trợ 20 triệu đồng từ nguồn quỹ “Mái ấm tình thương” của Hội LHPN huyện.
Sau gần 2 tháng xây dựng, 2 ngôi nhà đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng với diện tích từ 80 - 85m2. Mái ấm tình thương sẽ giúp cho 2 gia đình hội viên phụ nữ có nơi ở an toàn và ổn định lao động sản xuất vương lên thoát nghèo.
Lãnh đạo Hội LHPN huyện, Đảng ủy, Hội LHPN xã Bình Lư bàn giao mái ấm tình thương cho hộ gia đình Chị Lò Thị Tươi ở bản Thèn Thầu.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường