Đại hội Đại biểu Hội NCT thị trấn Tam Đường

Chủ nhật - 07/02/2021 20:23 74 0
Vừa qua, Hội Người cao tuổi thị trấn Tam Đường đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự có đồng chí Phạm Văn Đích – Chủ tịch Hội Người cao tuổi huyện; cùng các đồng chí lãnh đạo thị trấn Tam Đường.
Hiện, Hội NCT thị trấn Tam Đường có 625 hội viên, sinh hoạt ở 13 chi hội. Hàng năm, Hội người cao tuổi Thị trấn phối hợp làm tốt công tác chính sách cho người cao hưởng chế độ phụ cấp tuổi 80 và bảo hiểm y tế. Vào dịp tết nguyên đán, lễ mừng thọ các cụ từ 70 tuổi trở lên lại được tổ chức trang trọng với tổng số được mừng thọ trong nhiệm kỳ qua là 239 hội viên. Ngoài ra, Hội người cao tuổi Thị trấn còn duy trì nề nếp việc thăm hỏi hội viên ốm đau, phúng viếng hội viên qua đời. Bên cạnh đó, hội viên cũng tích cực tham gia các phong trào ở cơ sở như: phong xây đời sống văn hóa ở khu dân cư, công tác khuyến học, khuyến tà và vận động nhân dân thực hiện đầy đủ hương ước, quy ước trong tổ phố. 
 
anh 5
Ban chấp hành Hội NCT thị trấn khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 ra mắt Đại hội.

Tại Đại hôi, Hội NCT thị trấn cũng đã bầu ra 15 đồng chí nằm trong BCH Hội NCT thị trấn khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 và bầu đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.
Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down