Đoàn thanh niên xã Bản Giang, nhiều hoạt động thiết thực tri ân các gia đình chính sách

Thứ tư - 26/07/2023 03:14 319 0
Nhằm tri ân với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, đồng thời giáo dục truyền thống yêu nước, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” cho thế hệ trẻ trong xã. Nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023). Đoàn thanh niên xã Bản Giang, đã tăng cường công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên tham gia, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hướng về các gia đình chính sách, người có công với cách mạng đang sinh sống trên địa bàn xã như: Huy động đoàn viên thanh niên thăm hỏi, động viên, dọn dẹp vệ sinh nhà cửa và khuôn viên giúp các gia đình chính sách.
Anh Phàn A Túc - Bí thư Đoàn xã Bản Giang trao quà gia đình thanh niên xung phong ở bản Suối Thầu.
Đây là những hoạt động thể hiện sự tri ân của thế hệ trẻ đối với những gia đình chính sách, thương, bệnh binh, phát huy truyền thống, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta… Góp phần cùng chung tay với cấp uỷ, chính quyền địa phương giúp đỡ các gia đình chính sách, người có công vơi đi những khó khăn trong cuộc sống.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường