Đoàn thanh niên xã Nà Tăm kết nghĩa với Chi đoàn Công tác Đảng và Công tác chính trị công an tỉnh

Thứ hai - 24/04/2023 04:20 341 0
Ngày 20/4, tại UBND xã Nà Tăm, Chi đoàn Công tác đảng và công tác chính trị đã phối hợp tổ chức lễ kết nghĩa với Đoàn thanh niên xã Nà Tăm. Tham dự có có lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, đại diện huyện đoàn Tam Đường và lãnh đạo Phòng công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh
Tại buổi lễ 2 đơn vị Đoàn đã tổ chức ký kết và thống nhất các nội dung: cùng phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị mà Cấp ủy đảng, lãnh đạo giao phó; triển khai và thực hiện tốt các Nghị quyết, Chỉ thị của Bộ Chính trị "Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; Xung kích, sáng tạo, tự nguyện đi đầu trong các lĩnh vực, công tác chuyên môn, trong sự nghiệp xây dựng phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ an ninh Tổ quốc, công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã Nà Tăm.

Đoàn thanh niên xã Nà Tăm kết nghĩa và ký kết phối hợp với Chi Đoàn phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh Lai Châu.

Bên cạnh đó, Đoàn viên hai đơn vị cũng giúp đỡ nhau trong rèn luyện, học tập, trau đồi kiến thức, quyết tâm phấn đấu đạt nhiều thành tích trong công tác chuyên môn và công tác Đoàn, tích cực tham gia các hoạt động kết nối vì cộng đồng, hoạt động từ thiện, giúp đỡ các đối tượng, gia đình chính sách; Thường xuyên quan tâm, giúp đỡ, trao đổi thông tin, kinh nghiệm, nghiệp vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên, phối hợp tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao đặc biệt các ngày lễ, các dịp kỷ niệm nhằm nâng cao sức khỏe cũng như tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên hai tổ chức đoàn; đồng thời tổ chức các hoạt động sơ, tổng kết đánh giá các hoạt động giao lưu kết nghĩa giữa Chi đoàn phòng Công tác đảng và công tác chính trị với Đoàn thanh niên xã Nà Tăm.
Nhân dịp này Chi đoàn phòng công tác Đảng và công tác chính trị Công an tỉnh đã nhận em Lò Văn Bình học sinh lớp 6A2 - Trường THCS xã Nà Tăm có hoàn cảnh khó khăn là "em nuôi của đoàn".
Chi đoàn phòng Công tác đảng và công tác chính trị và Đoàn thanh niên xã Nà Tăm trao quà hỗ trợ em nuôi của đoàn

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường