Gần 40 đoàn viên thanh niên xã Nà Tăm và Nhân dân bản Nà Hiềng ra quân hưởng ứng ngày Chủ nhật xanh.

Thứ hai - 27/05/2024 04:00 63 0
Hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh, đồng thời tiếp tục phát huy tinh thần thanh niên xung kích, tình nguyện. Sáng ngày 26/5/2024, Hơn 10 đoàn viên thanh niên xã Nà Tăm và hơn 20 người dân của bản Nà Hiềng đã tiến hành ra quân hỗ trợ Nhân dân san gạt mặt bằng tuyến đường nội đồng ra khu sản xuất của bản Nà Hiềng, đồng thời tổ chức trồng hoa dọc 2 bên tuyến đường nội bản.
Các đoàn viên thanh niên đang trồng hoa vào các chậu hoa.
Sau ½ ngày thực hiện với tinh thần khẩn trương, hăng say gần 40 đoàn viên thanh niên và Nhân dân bản Nà Hiềng đã san gạt được 70m đường ra khu sản xuất và gần 100m đường nội bản đã được trồng hoa điều kiện để người dân đi lại thuận tiện, đồng thời tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp
Các đoàn viên thanh niên tham quan mô hình trồng ớt.
Bên cạnh đó Đoàn thanh niên xã Nà Tăm cũng đã tổ chức cho các đoàn viên thanh niên thăm quan mô hình trồng ớt của các hộ gia đình ở bản Nà Hiềng nhằm tuyên truyền, vận động đến đoàn viên, thanh niên tích cực chuyển đổi cơ cấu cây trồng để nâng cao hiệu quả kinh tế và nâng cao thu nhập cho đoàn viên.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:        Hoàng Cường