Hội CCB sơ kết 6 tháng đầu năm triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019

Thứ ba - 09/07/2019 06:08 969 0
Chiều ngày (8/7), Hội Cựu chiến binh huyện đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Sùng Lử Páo – PBT TT huện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo hội CCB tỉnh.

Trong 6 tháng đầu năm 2019, Hội Cựu chiến binh huyện đã tích cực chủ động tập trung tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, bảo vệ chế độ XHCN. Quán triệt đến tất cả các chi hội, hội viên chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Tuyên truyền, vận động hội viên quyên góp ủng hộ cho hội viên nghèo trong dịp tết nguyên đán. Ngoài ra, hội còn làm tốt công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, giải quyết kịp thời các chế độ chính sách đối với hội viên. Vận động gia đình cán bộ, hội viên CCB và Nhân dân tập trung  phát triển kinh tế. Công tác xây dựng quỹ hội thường xuyên được duy trì, đến nay đã có 100% cơ sở xây dựng quỹ hội. Tại hội nghị đã có 9 ý kiến thảo luận làm rõ những thuận lợi, khó khăn, những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, và đề ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động hội trong thời gian tới.

Ngọc Hà