Hội CCB tổ chức Giải bóng chuyền hơi năm 2020

Thứ năm - 30/07/2020 00:05 885 0
Chào mừng thành công đại hội đảng bộ huyện khóa XX nhiệm kỳ 2020-2025. Sáng ngày 26/7, Hội Cựu chiến binh huyện Tam Đường phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể huyện tổ chức giải bóng chuyền hơi năm 2020.
Tham gia giải có 6 đội nam, nữ với hơn 40 VĐV, trong đó huyện Tam Đường có 4 đội, huyện Tân Uyên có 2 đội. Ngay sau lễ khai mạc, các đội bước vào tranh tài và cống hiến cho khán giả những trận bóng sôi nổi, nhiều pha bóng đẹp mắt.

Một pha bóng trong trận đấu giữa đội bóng chuyền hơi của huyện Tam Đường và Tân Uyên
Giải bóng chuyền hơi Hội CCB huyện Tam Đường là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Tam Đường lần thứ XX và hướng tời kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện. Đây còn là dịp để các VĐV giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, xây dựng tình đoàn kết, gắn bó giữa 2 huyện Tam Đường - Tân Uyên.
                                                                                       Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản