Hội CCB xã Bản Hon tổng kết phong trào thi đua CCB gương mẫu giai đoạn 2014-2019

Thứ năm - 27/06/2019 20:47 626 0
Chiều ngày 24/6, Hội CCB xã Bản Hon đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu Chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014-2019 và truyền thống 30 năm xây dựng, trưởng thành của Hội CCB xã Bản Hon. Về dự hội nghị có đồng chí Sùng Lử Páo – PBT TT huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đại diện lãnh đạo Hội CCB huyện; thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND xã Bản Hon.

Trong 5 năm qua, Hội CCB xã Bản Hon đã phát huy phẩm chất, truyền thống “ Bộ đội cụ Hồ”, bản lĩnh chính trị vững vàng, kiên định, đoàn kết, chủ động sáng tạo triển khai toàn diện các nhiện vụ. Phong trào thi đua “CCB gương mẫu” luôn gắn với phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, coi trọng đổi mới về hình thức và nội dung thi đua, quan tâm phát hiện và nhân rộng những điển hình tiên tiến. Công tác phát triển hội viên luôn được Hội CCB xã quan tâm thực hiện, Trong 5 năm, Hội CCB xã đã kết nạp mới 53 hội viên, nâng tổng số hội viên toàn hội lên 208 hội viên. Ngoài ra, Hội đã tích cực vận động hội viên chung sức xây dựng nông thôn mới. Hội viên đã tuyên truyền vận động con cháu đóng góp hàng ngàn ngày công thực hiện bê tông hóa đường giao thông nông thôn. Đồng thời đẩy mạnh cuộc vận động “ Cựu chiến binh tham gia giữ gìn trật tự, an toàn giao thông”. Qua các phong trào thi đua đã góp phần tích cực và hiệu quả vào việc giáo dục truyền thống cho hội viên và thế hệ trẻ, củng cố, xây dựng Hội ngày càng trong sạch vững mạnh.

ảnh 1

Các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào CCB gương mẫu giai đoạn 2014- 2019 được UBND xã Bản Hon tặng giấy khen.

Tại hội nghị đã phát động phong trào thi đua và ký giao ước thi đua CCB gương mẫu giai đoạn 2019-2024. Nhân dịp này, có 3 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào CCB gương mẫu giai đoạn 2014- 2019 được UBND xã khen thưởng./.

Ngọc Hà