Hội CCB xã Giang Ma tổng kết phong trào thi đua CCB gương mẫu giai đoạn 2014-2019

Thứ ba - 02/07/2019 02:53 634 0
Chiều ngày 1/7, Hội CCB xã Giang Ma tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu Chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014-2019. Về dự hội nghị có đồng chí Phong Vĩnh Cường – PCT HĐND huyện; Lãnh đạo Hội CCB huyện.

Trong 5 năm qua, Hội CCB xã Giang Ma đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao nhận thức cho hội viên. Hội thường xuyên tuyên truyền, vận động hội viên cùng nhân dân trong xã gương mẫu chấp hành các chủ trương, Nghị quyết của Đảng các cấp. Hội đã quán triệt, triển khai tới các chi hội và hội viên thực hiện các phong trào, cuộc vận động do các cấp hội phát động như cuộc vận động “Xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh", phong trào “CCB gương mẫu"… đặc biệt là phong trào “CCB gương mẫu làm kinh tế giỏi" được đẩy mạnh ở tất cả các chi hội. Theo đó, để giúp hội viên có vốn phát triển kinh tế, Hội CCB xã đã nhận và quản lý ủy thác vốn vay của ngân hàng CSXH với số tiền là gần 4 tỷ đồng, trong đó Hội viên CCB vay qua các tổ chức hội là 1 tỷ 350 triệu đồng. Bên cạnh đó, phong trào hoạt động nghĩa tình cũng được Hội quan tâm, chú trọng và triển khai thực hiện có hiệu quả, tổng số quỹ các chi hội xây dựng được gần 33 triệu đồng. Đời sống của hội viên không ngừng được nâng lên.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp để thời gian tới thực hiện tốt hơn trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”.
                                                                                                                                                                        Ngọc Hà