Hội Chữ thập đỏ huyện trao tặng 5.000 khẩu trang cho học sinh

Thứ hai - 04/05/2020 23:56 593 0
Nhằm chung tay cùng với cả nước phòng, chống dịch Covid-19 và góp phần  đảm bảo an toàn cho học sinh trong các trường học. Sáng ngày 4/5/2020, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Phòng giáp dục và đạo tạo huyện cùng các trường học tổ chức trao tặng 5000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.  Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa của Hội chữ thập đỏ huyện góp phần nâng cao nhận thức của các em sau khi đi học trở lại nhằm chung tay với cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.
Hội chữ thập đỏ huyện trao khẩu trang cho các em học sinh trường THCS Sơn Bình trước khi vào lớp học

Nguồn tin: Hoàng Cường