Hội Cựu TNXP Việt Nam huyện Tam Đường tổ chức tri ân các anh hùng, liệt sĩ

Thứ hai - 01/07/2019 20:56 604 0
Trước thềm Đại hội Đại biểu Hội cựu TNXP Việt Nam huyện Tam Đường lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 – 2024, ngày 27/06.

Chiều ngày 27/06, tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Tam Đường, Hội cựu TNXP Việt Nam huyện Tam Đường đã tổ chức lễ dâng hương tri ân các anh hùng, liệt sĩ. Dự có đ/c Hoàng Thọ Trung – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tam Đường; cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, MTTQ Việt Nam huyện; các ban ngành đoàn thể và hơn 100 Hội viên Hội Cựu TNXP, đoàn viên thanh niên Khối Chi đoàn trực thuộc.

Các Đại biểu thắp hương tri ân tới các anh hùng, liệt sĩ

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng đông đảo Hội viên Cựu TNXP, ĐVTN đã dâng hoa và thắp hương tại các phần mộ để tỏ lòng tri ân các anh hùng, liệt sĩ. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện tấm lòng tri ân, tình cảm, trách nhiệm, sự biết ơn sâu sắc của thế hệ đi sau đối với sự hy sinh vô bờ bến của các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương chiến đấu anh dũng, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Cầm Thanh