Hội Người cao tuổi xã Bình Lư Đại hội điểm nhiệm kỳ 2021-2026.

Chủ nhật - 10/01/2021 21:42 121 0
Chiều ngày 7/1, Hội Người cao tuổi (NCT) xã Bình Lư tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đây là đơn vị được Hội NCT huyện chọn tổ chức đại hội điểm để rút kinh nghiệm trong toàn huyện. Bà Hà Thị Nở - Phó Chủ tịch Hội NCT tỉnh; Hội NCT huyện, lãnh đạo xã Bình Lư và đại diện Hội NCT các xã, thị trấn về dự.
Nhiệm kỳ qua, Hội Người cao tuổi xã Bình Lư chú trọng việc củng cố, kiện toàn tổ chức và nâng cao chất lượng hoạt động của Hội. Đến nay, toàn xã có 15 chi hội, với 572 hội viên. Phát huy vai trò của tổ chức Hội, Hội người cao tuổi xã Bình Lư thường xuyên tuyên truyền, vận động hội viên đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với phong trào “Nêu gương sáng” trên các lĩnh vực: phát triển kinh tế, khuyến học - khuyến tài, xây dựng đời sống văn hóa, tham gia xây dựng nông thôn mới và xây dựng tổ chức hội vững mạnh.
 
IMG 503
Các đại biểu bầu BCH khóa mới

Trong phong trào phát triển sản xuất, có trên 68% hội viên tham gia lao động, trong đó có 50 NCT đang làm chủ các trang trại nhỏ, các cơ sở kinh doanh, dịch vụ sản xuất nông nghiệp… Kết quả đã có 18 NCT được tổ chức Hội suy tôn danh hiệu “NCT sản xuất giỏi” cấp cơ sở. Trong phong trào xây dựng nông thôn mới, NTC đã đóng góp 289 triệu, tham gia 1.500 ngày công lao động, hiến 2.738 m2 đất, chặt hạ nhiều cây cối, hoa màu để làm đường giao thông nông thôn…
Với tinh thần đoàn kết, thống nhất, Đại hội bầu 14 cụ vào Ban Chấp hành, đồng chí Lò Thị Hoa được bầu làm chủ tịch Hội NCT nhiệm kỳ 2021-2026 .
IMG 504
BCH khóa mới ra mắt
 
Trọng Hoản
                                                                                                            

Nguồn tin: Trọng Hoản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down