Hội nông dân huyện: Giải ngân trên 500 triệu đồng thực hiện dự án “Nuôi trâu sinh sản”

Thứ ba - 17/03/2020 23:12 506 0
Vừa qua, Hội Nông dân huyện Tam Đường đã tổ chức giải ngân số tiền trên 500 triệu đồng từ nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ Nông dân cho 11 hộ gia đình hội viên nông dân của xã Giang Ma vay thực hiện dự án "Nuôi trâu sinh sản". Theo đó, mỗi hộ được vay 45 triệu đồng với mức phí 0,55%/tháng (6,6%/năm), thời gian thực hiện vốn dự án là 48 tháng. Dự án được thực hiện có ý nghĩa quan trọng nhằm giúp các gia đình hội viên nông dân có nguồn vốn chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, cải thiện đời sống, góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Từ đó, tập hợp và thu hút ngày càng đông đảo nông dân tham gia tổ chức Hội, khích lệ phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.
Hội viên nông dân xã Bản Giang nhận tiền hỗ trợ thực hiện Dự án “Nuôi trâu sinh sản”.

Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh