Khởi công xây dựng công trình “Trường đẹp cho em” tại xã Hồ Thầu

Thứ tư - 01/11/2023 04:04 305 0
Thực hiện Chương trình “Điều ước cho em” do Trung ương Đoàn cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp triển khai, sáng ngày 29/10, Huyện đoàn Tam Đường phối hợp với Trung tâm thông tin nguồn lực tình nguyện Việt Nam triển khai xây dựng công trình “Trường đẹp cho em” tại điểm trường bản Rừng Ổi Khèo Thầu, Trường Mầm non xã Hồ Thầu.
Công trình “Trường đẹp cho em” được Trung tâm thông tin nguồn lực tình nguyện Việt Nam tài trợ xây dựng gồm 2 phòng học và 1 nhà vệ sinh khép kính với tổng kinh giá trị 430 triệu đồng. Được biết, trường Mần non xã Hồ Thầu có 5 điểm trường với 9 phòng học và 182 cháu. Công trình được xây dựng sẽ giúp giáo viên và học sinh có môi trường giảng dạy, học tập tốt hơn; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường nói riêng, huyện Tam Đường nói chung.
DSC03431
Đại diện lãnh đạo Huyện đoàn, lãnh đạo xã Hồ Thầu và nhà thi công khởi công xây dựng nhà trường.
Cầm Thanh

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị