Lễ ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên

Chủ nhật - 17/03/2019 22:00 582 0
Chiều ngày 15/3, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Tam Đường và Trung tâm mua sắm Đương Giang – Thị trấn Tam Đường, huyện Tam Đường đã tổ chức Lễ ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên công đoàn.
Theo văn bản ký kết thỏa thuận hợp tác giữa LĐLĐ huyện với Trung tâm mua sắm Đương Giang thì mỗi đoàn viên các CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện Tam Đường khi đến mua sắm các sản phẩm tiêu dùng tại Trung tâm mua sắm Đương Giang sẽ được giảm giá 2% trong tổng số đơn hàng và được bảo đảm nguồn gốc chất lượng của sản phẩm. Chương trình bắt đầu thực hiện từ ngày 15/3/2019.

Hai bên ký văn bản thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi đoàn viên công đoàn

Đây là hoạt động thiết thực trong việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn, góp phần tạo phúc lợi nhiều hơn cho đoàn viên công đoàn, nhất là các đoàn viên công đoàn khó khăn trên địa bàn huyện.

Tác giả: Trọng Hoản

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường