Ra mắt đội tiêu binh hội Cựu chiến binh xã Sơn Bình

Thứ hai - 29/07/2019 02:53 4.639 0
Chiều ngày 26/7/2019, Hội CCB huyện phối hợp với Công an huyện và hội CCB xã Sơn Bình tổ chức buổi ra mắt đội tiêu binh thuộc hội CCB xã. Tới dự có Đại tá Bạch Thái Dũng, chủ tịch Hội CCB huyện, thượng tá Khoảng Văn Thương trưởng Công an huyện, lãnh đạo Đảng uỷ, chính quyền xã.
Theo đó, đội tiêu binh xã Sơn Bình gồm 8 thành viên là các hội viên cựu chiến binh trong xã có nhiệm vụ thể hiện sự tri ân và biết ơn đối với những công lao, đóng góp của cựu chiến binh với Tổ quốc, trách nhiệm của những người lính bộ đội cụ Hồ khi đồng đội qua đời, thể hiện trách nhiệm nghĩa tình đồng đội đồng thời chăm lo, giúp đỡ cho gia đình hội viên CCB lúc khó khăn hoạn nạn. Đây là một trong những việc làm ý nghĩa, thiết thực của Hội CCB xã.
Cũng nhân dịp này thượng tá Khoàng Văn Thương trưởng công an huyện đã trao tặng 8 bộ lễ phục tiêu binh, ngoài ra Đại tá Bạch Thái Dũng - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện đã trao quân kỳ quyết thắng cho đội tiêu binh xã.

Đại tá Bạch Thái Dũng - Chủ tịch Hội CCB huyện trao Quân kỳ quyết thắng cho đội tiêu binh xã Sơn Bình