Tập huấn chương trình truyền thông nâng cao nhận thức về HIV/AIDS và nạn buôn bán người huyện Tam Đường

Thứ tư - 20/09/2023 04:46 376 0
Sáng ngày 19/9, Hội LHPN huyện Tam Đường phối hợp với Ban quản lý Dự án 2 (Bộ Giao thông vận tải) tổ chức khai mạc lớp tập huấn truyền thông nâng cao nhận thức về HIV/AIDS và nạn buôn bán người. Đây là chương trình nhằm nâng cao nhận thức cho người dân tại các khu vực bị ảnh hưởng khi thực hiện dự án đường kết nối Lai Châu với cao tốc Hà Nội – Lào Cai
Tham gia lớp tập huấn có gần 30 đại biểu là các cán bộ các ban, ngành, đoàn thể xã, thị trấn đã được truyền đạt các nội dung: Những kiến thức cơ bản về HIV/AIDS; Dự phòng lây truyền HIV; Cách sử dụng bao cao su trong phòng chống HIV/AIDS/STIs; Các thông điệp chủ chốt về phòng chống HIV/AIDS/STIs. Những kiến thức cơ bản về phòng, chống mua bán người (MBN); Các thông điệp chủ chốt khi truyền thông phòng chống MBN; Phương pháp lập kế hoạch truyền thông phòng chống HIV/AIDS và MBN ở địa phương….
IMG 350
Các đại biểu tại lớp tập huấn chia tổ thảo luận
Sau khi kết thúc lớp tập huấn các đại biểu đã nắm vững kiến thức về HIV/AIDS và thông điệp truyền thông phòng, chống buôn bán người. Từ đó sẽ là tuyên truyền viên tích cực tuyên truyền cho người dân trong cộng đồng. Góp phần phòng ngừa, ngăn chặn tệ nạn ma túy, mua bán người, giảm lây nhiễm và tác hại của HIV/AIDS, xây dựng một xã hội lành mạnh, văn minh.
                                                                                      Trọng Hoản

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Trọng Hoản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down