Thành lập, ra mắt CLB “CCB giúp nhau làm kinh tế giỏi”

Thứ sáu - 11/06/2021 05:16 637 0
Ngày 10/6, Hội CCB huyện Tam Đường đã tổ chức thành lập và ra mắt câu lạc bộ “CCB giúp nhau làm kinh tế giỏi”. Tại buổi lễ, Hội CCB huyện Tam Đường đã thông qua quyết định thành lập Câu lạc bộ với 33 thành viên và 5 thành viên Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ. Câu lạc bộ hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tự quản, hoạt động theo quy chế đã được thông qua tại buổi lễ.

CLB
Các thành viên CLB “CCB giúp nhau làm kinh tế giỏi” huyện Tam Đường ra mắt tại buổi lễ.

Sau khi đi vào hoạt động, Câu lạc bộ sẽ thực hiện các nhiệm vụ cơ bản trong đó tập hợp, đoàn kết CCB và cựu quân nhân làm kinh tế giỏi trên địa bàn huyện phát huy trí tuệ, kinh nghiệm thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh hiệu quả; bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên; hỗ trợ, cung cấp, tư vấn cho hội viên thông tin về kinh tế thị trường, giá cả, kinh nghiệm sản xuất hay; phát huy truyền thống “Bộ đội cụ Hồ” trên mặt trận kinh tế, đoàn kết, giúp đỡ nhau vươn lên làm giàu chính đáng, đóng góp, xây dựng phong trào chung tại địa phương.
Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh