Trao 250 xuất quà Tết cho hộ nghèo, người yếu thế của xã Bản Hon

Thứ sáu - 02/02/2024 02:44 415 0
Chiều ngày 1/2/2024, Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Đường phối hợp với đoàn thiện nguyện tỉnh Bắc Giang và UBND xã Bản Hon tổ chức buổi trao quà Tết cho các hộ nghèo, người yếu thế trên địa bàn xã.
Trên tinh thần nhường cơm, sẻ áo và chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, đoàn thiện nguyện tỉnh Bắc Giang đã vận động các tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm để trao 250 xuất quà Tết cho các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn và người yếu thế, mỗi xuất quà trị giá 300 nghìn đồng gồm các nhu yếu phẩm như: Mắm, muối, mì chính, 1 thùng mì tôm và áo ấm, tổng giá trị quà tặng là 75 triệu đồng.
 
IMG 3419
Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện, UBND xã Bản Hon và Đoàn thiện nguyện tỉnh Bắc Giang trao quà cho các hộ gia đình nghèo của xã Bản Hon.

Mặc dù giá trị mỗi xuất quà không lớn nhưng là tấm lòng thiện nguyện và là hành động thiết thực của các đơn vị, tổ chức, cá nhân với mong muốn chía sẻ với những khó khăn của đồng bào nghèo, giúp người nghèo có một cái Tết đầm ấm và ý nghĩa khi Tết đến, xuân về.
Hoàng Cường

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down