Trao 40 xuất quà cho hộ nghèo của xã Bản Hon

Thứ ba - 30/01/2024 02:27 318 0
Chiều ngày 29/1/2024 Hội Chữ thập đỏ phối hợp với Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện và xã Bản Hon tổ chức buổi trao quà tết cho các hộ gia đình nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã. Tới dự buổi trao quà có lãnh đạo Hội chữ thập đỏ huyện, lãnh đạo phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã.
IMG 8441
Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện trao quà Tết cho người nghèo và cận nghèo của xã Bản Hon.
Với tinh thần không để ai lại phía sau, đồng thời chia sẻ với những khó khăn của đồng bào các dân tộc nhân dịp Tết đến, xuân về và hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Đường, phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện đã vận động cán bộ, người lao động đơn vị ủng hộ chương trình Tết Nhân ái để dành tặng những xuất quà cho người nghèo nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Qua công tác vận động cán bộ, nhân viên Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện đã tổ chức trao 20 xuất quà cho 20 hộ gia đình nghèo của xã Bản Hon. Bên cạnh đó, Hội Chữ thập đỏ huyện cũng trích nguồn quỹ Nhân đạo huyện trao tặng 20 xuất quà cho 20 hộ gia đình nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi xuất quà trị giá 300 nghìn đồng, tổng giá trị quà tặng là 12 triệu đồng.
IMG 3020
Lãnh đạo Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện và lãnh đạo Đảng ủy xã Bản Hon trao quà Tết cho người nghèo và cận nghèo trên địa bàn xã
       Hoàng Cường

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:    Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down