Trao 67 xuất quà cho hộ nghèo bản Huổi Ke - xã Sơn Bình

Thứ ba - 09/01/2024 02:03 219 0
Sáng ngày 4/1/2024, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện, Công ty xăng dầu Petrolimex Lai Châu và UBND xã Sơn Bình tổ chức chương trình Tết nhân ái và trao quà Tết cho 67 hộ gia đình nghèo ở bản Huổi Ke. Tới dự có ông Bùi Việt Cường - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện, UBND xã Sơn Bình và Công ty xăng dầu Lai Châu cùng đông đảo bà con, nhân dân của bản Huổi Ke.
IMG 2532
Đại diện Công ty xăng dầu Lai Châu và Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao hỗ trợ cho Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Đường.
Theo đó, từ nguồn hỗ trợ của Công ty xăng dầu Lai Châu, Hội chữ thập đỏ tỉnh đã phân bổ nguồn vốn để hỗ trợ cho các hộ gia đình nghèo trên địa bàn toàn tỉnh với mục tiêu cơ bản các hộ nghèo ở vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn sẽ được hỗ trợ. Tại buổi trao quà Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Công ty xăng dầu Lai Châu hỗ trợ 67 xuất quà cho 67 hộ gia đình nghèo của bản Huổi ke mỗi xuất trị giá 200 nghìn đồng, tổng giá trị quà tặng là 13,4 triệu đồng.
IMG 3992
Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, huyện, Công ty xăng dầu Lai Châu và lãnh đạo UBND xã Sơn Bình tặng quà cho các hộ nghèo của bản Huổi Ke.
Mặc dù mỗi xuất quà không lớn nhưng là tấm lòng của cán bộ, công ty xăng dầu Lai Châu là hành động thiết thực sẽ góp phần giúp các hộ nghèo giảm bớt khó khăn, vui xuân, đón tết. Qua đó thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, “không để ai bị bỏ lại phía sau”.
   Hoàng Cường

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:    Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down