Trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên

Thứ tư - 02/12/2020 21:27 80 0
Nhằm động viên và ghi nhận những cống hiến của Đảng viên cho sự lớn mạnh của Đảng. Sáng ngày 1/12/2020, Chi bộ Hội Cựu chiến binh - Người cao tuổi huyện long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ.
Tại buổi lễ, lãnh đạo Đảng ủy xã đã trao quyết định của Tỉnh ủy và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên là ông Đặng Văn Đích - đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Hội Cựu chiến binh - Người cao tuổi huyện.
 
IMG 9097
Đ/c Bạch Thái Dũng - Bí thư chi bộ Hội CCB - Người cao tuổi huyện trao quyết định và huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho Đảng viên Đặng Văn Đích.

Quyết định và Huy hiệu tuổi Đảng là sự ghi nhận thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với đảng viên có đóng góp và cống hiến tích cực trong công tác xây dựng Đảng, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là một vinh dự lớn đối với chi bộ Hội Cựu chiến binh - Người cao tuổi huyện
Phát biểu tại buổi Lễ, ông Đặng Văn Đích chân thành cám ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, đồng thời cũng hứa sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng, góp phần cùng chi bộ và Đảng bộ huyện xây dựng cơ sở đảng vững mạnh về mọi mặt.
Hoàng Cường

Nguồn tin: Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down