Tư vấn hướng nghiệp cho thanh niên huyện Tam Đường

Thứ ba - 23/07/2019 04:12 1.017 0
Chiều ngày 18/07, Huyện Đoàn Tam Đường phối hợp với Trung tâm Dịch vụ Việc làm tỉnh Lai Châu đã tổ chức tư vấn hướng nghiệp cho hơn 100 đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện Tam Đường.
Tại chương trình, các đoàn viên thanh niên đã được tư vấn về cách khởi nghiệp trong kỷ nguyên 4.0; các kỹ năng để tìm việc nhanh, trả lời phỏng vấn đối với nhà tuyển dụng; giới thiệu việc làm, tư vấn nghề, tư vấn xuất khẩu lao động miễn phí…Đây là hoạt động trong khuôn khổ chương trình Đại hội Đại biểu Hội LHTNVN huyện Tam Đường lần thứ IV (nhiệm kỳ 2019-2024). Qua sự kiện này giúp các bạn đoàn viên thanh niên có được những định hướng về nghề nghiệp của bản thân và có thêm thông tin cần thiết về xuất khẩu lao động. Từ đó họ sẽ có sự lựa chọn phù hợp cho bản thân về nghề nghiệp trong tương lai.

Các đoàn viên, thanh niên được tư vấn những kỹ năng khởi nghiệp trong kỷ nguyên mới.

Cầm Thanh