Đồi thông Tả Lèng điểm đến mới của du lịch Tam Đường

Thứ tư - 03/10/2018 21:59 1.986 0
Trong thời gian này, điểm du lịch đồi thông ở xã Tả Lèng, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu đang là điểm đến hấp dẫn đối với nhiều du khách. Với diện tích khoảng trên 5 ha, nằm ngay trên tuyến đường đi vào trung tâm xã, cách thành phố Lai Châu và huyện Tam Đường không xa, với cảnh quan thơ mộng rất thuận lợi cho phát triển du lịch.

Cổng vào đồi thông

Những ngày này, người dân đang tất bật hoàn thành nốt những hạng mục để đón khách du lịch từ mọi nơi đổ về đây tham quan, vãn cảnh.

Mặc dù các hạng mục của khu du lịch vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện, nhưng đã có rất nhiều du khách đến đây thăm quan.

Con đường chính dẫn lên đỉnh đồi thông được trang trí bằng những dây băng, chong chóng rất bắt mắt.

Chính vì sự bài trí bắt mắt đã kích thích trí tò mò, khám phá của nhiều bạn trẻ khi đến đây

Sự thân thiện của các bạn nhỏ nơi đây làm cho du khách đến đây có một cảm giác gần gũi, thú vị.

Tác giả: Cầm Thanh

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường