Bế mạc Giải dù lượn đường trường mở rộng Putaleng năm 2019

Thứ tư - 04/12/2019 04:03 729 0
Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, tối ngày 1/12, Ban tổ chức Giải thể thao dù lượn đường trường “Putaleng XC Open 2019” đã tiến hành Lễ bế mạc giải đấu. Dự có đ/c: Hoàng Thọ Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; đ/c Từ Hữu Hà – Chủ tịch UBND huyện.
Trong quá trình diễn ra giải đấy, các vận động viên trong nước và quốc tế đã mang đến không khí vui tươi, phấn khởi, tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, cống hiến cho khán giả những màn trình diễn bay dù đẹp mắt, góp phần quảng bá hình ảnh vẻ đẹp của Tam Đường nói riêng và Việt Nam nói chung đến với bạn bè trên thế giới.
Kết quả chung cuộc giải hạng mục Nam: Giải Nhất thuộc về Yongtea Ahn (Hàn Quốc); giải Nhì Ming I Gu (Đài Loan, Trung Quốc; giải Ba Junming song (Trung Quốc). Hạng mục Nữ: Giải Nhất thuộc về Hyunhee Kim (Hàn Quốc); Giải Nhì: Yingyi Chen (Trung Quốc); Giải Ba: Karina Sharipora (Nga). Việt Nam có hai vận động viên giành giải Sport Nguyễn Hồng Vũ (CLB Vietwings) và Đặng Văn Mỹ (Hội dù lượn TP Hà Nội).

Đ/c Từ Hữu Hà, Chủ tịch UBND huyện đại diện trao giải cho các phi công đạt thành tích xuất sắc trong Giải “Putaleng XC Open 2019”

Cầm Thanh