Khu du lịch Cầu kính rồng mây mở cửa hoạt động trở lại

Thứ năm - 07/05/2020 22:13 1.209 0
Sau gần 2 tháng tạm dừng hoạt động  dodịch bệnh Covid 19. Từ ngày 8/5/2020, khu du lịch Cầu kính rồng mây sẽ mở cửa trở lại để đón du khách tham quan. Đặc biệt, trong thời gian từ ngày 8/5 đến 8/6/2020, Khu du lịch sẽ tổ chức chương trình khuyến mại giảm 30% giá vé thang máy Cầu kính đối với du khách của 6 tỉnh Tây Bắc bao gồm: Yên Bái, Lào Cai, Lai Châu, Sơn La, Điện Biên và Hòa Bình. Bên cạnh đó, khu du lịch Cầu kính rồng mây cũng giảm 25% giá vé đối với toàn bộ du khách trên cả nước.

Khu du lịch Cầu kính Rồng mây mở cửa đón khách trở lại vào ngày 8/5/2020.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho du khách khi đến tham quan, khu du lịch cũng đề nghị du khách thực hiện đeo khẩu trang và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn và các biện pháp phòng dịch theo hướng dẫn của khu du lịch cũng như khuyến cáo của Bộ y tế.

Nguồn tin:    Hoàng Cường