Lễ trao tặng huy hiệu Đảng

Chủ nhật - 29/05/2016 21:29 570 0
Ngày 25/5, đảng ủy xã Bình Lư đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên 30,40 năm tuổi Đảng. Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Thọ Trung – bí thư huyện ủy.
Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo đảng ủy xã Bình Lư đã thông qua quyết định của BTV tỉnh ủy tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Lường Văn Ảo, đảng viên chi bộ 7 bản Nà Cà và huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Duy Mùi, đảng viên chi bộ 10, bản Km2.

Đ/c Hoàng Thọ Trung - bí thư huyện ủy  trao huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên

Tại buổi lễ, đồng chí bí thư huyện ủy đã trao huy hiệu cho 2 đảng viên. Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Duy Mùi, thay mặt các Đảng viên được trao Huy hiệu, đã bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn sự ghi nhận của Đảng và chân thành cám ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong chi, Đảng bộ đã luôn sát cánh, hỗ trợ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm qua, đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng với sự phối hợp của các đồng chí, đồng nghiệp xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Tác giả: Ngọc Hà