Trên 17,6 nghìn lượt người tham gia khai báo y tế qua phần mền Truy vết

Thứ tư - 09/06/2021 04:14 458 0
Đến nay, trên địa bàn toàn huyện Tam Đường đã có 17.649 lượt người tham gia khai báo y tế qua phần mền Truy vết của tỉnh có địa chỉ trang web: htpps://truyvet.laichau.gov.vn, kể từ khi phần mền này được đưa vào hoạt động từ ngày 4/5/2021.

truyvet
Việc khai báo y tế điện tử trên phần mềm truy vết đã góp phần phục vụ hiệu quả công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện.

Các bước thực hiện khai báo rất đơn giản, người dân chỉ cần truy cập trang web: truyvet.laichau.gov.vn ngay trên điện thoại thông minh hoặc máy tính kết nối mạng; khai báo chính xác thông tin trên phần mềm. Chụp lại màn hình sau khi hoàn thành, ghi nhớ mã tra cứu (mã tờ khai và mã QR) của mình để tìm kiếm và truy xuất cập nhật thông tin tờ khai trong những lần khai báo tiếp theo. Việc triển khai đưa phần mềm này vào hoạt động đã phục vụ hiệu quả hơn công tác truy vết, phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Tam Đường nói riêng và toàn tỉnh Lai Châu nói chung.
Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh