Hội CCBC huyện Tam Đường tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 29 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam

Thứ tư - 05/12/2018 02:57 526 0
Sáng ngày 1/12, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Tam Đường đã tổ chức Hội nghị gặp mặt, tham quan điểm du lịch văn hóa - giao lưu thể thao nhân dịp kỷ niệm 29 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (6/12/1989 - 16/12/2018).
Tới dự có Đ/c Sùng Lử Páo - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tam Đường; đ/c Mùa A Trá - Chủ tịch Hội CCB tỉnh Lai Châu; cùng đại diện lãnh đạo Hội CCB các huyện Tân Uyên, Than Uyên, Phong Thổ,... và một số ban, ngành, đoàn thể huyện Tam Đường.

Buổi gặp mặt Hội CCB huyện Tam Đường nhân dịp kỷ niệm 29 năm kỷ niệm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam.

Tại lễ kỷ niệm các đại biểu đã ôn lại truyền thống hào hùng của Hội Cựu chiến binh Việt Nam, luôn xứng đáng với tinh thần “Bộ đội Cụ Hồ” về giữa đời thường. Ngoài ra, các Đại biểu được tham quan những điểm du lịch văn hóa nổi tiếng của huyện Tam Đường và hoạt động giao lưu bóng chuyền hơi.

Hoạt động giao lưu bóng chuyền tại buổi gặp mặt của Hội CCB.

Thay mặt Hội CCB huyện Tam Đường, đồng chí Bạch Thái Dũng gửi lời cảm ơn đến các đại biểu và đồng thời tục đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ, các phong trào thi đua năm 2019 với tinh thần và kết quả cao nhất./.

Tác giả: Cầm Thanh

Nguồn tin: Đài TT -TH Tam Đường