Bế giảng Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - hành chính Khóa 86 huyện Tam Đường

Thứ tư - 29/08/2018 21:44 535 0
Chiều ngày 29/8/2018, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với huyện ủy Tam Đường tổ chức lễ bế giảng lớp trung cấp Lý luận Chính trị - hành chính khóa 86 năm học 2017-2018. Dự lễ bế giảng có đồng chí Hoàng Thọ Trung – tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy, đồng chí Nguyễn Tiến Tăng – hiệu trưởng trường chính trị tỉnh.
Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính Khóa 86 huyện Tam Đường được khai giảng vào tháng 5/2017. Tổng số học viên đầu khóa học là 67 học viên, cuối khóa học còn lại 64 học viên. Qua hơn một năm học tập, học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về lý luận của Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, lý luận xây dựng Đảng, khoa học hành chính; những nội dung về nghiệp vụ công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể; kiến thức về tình hình nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương… Đây là cơ sở giúp học viên nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, niềm tin vào sự nghiệp đổi mới, kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; không ngừng nâng cao phẩm chất đạo đức cách mạng, lối sống.
Kết thúc khóa học có 53/64 học viên được cấp bằng tốt nghiệp ra trường, đạt tỷ lệ 82,8%. Trong đó, học viên đạt bằng giỏi chiếm 20,3%; học viên đạt bằng khá là 23,4%... 11 học viên chưa đủ điều kiện tốt nghiệp, chiếm tỷ lệ là 17,2%. Ngoài ra, có 7 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào của lớp được Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh tặng giấy khen.

Đồng chí Nguyễn Tiến Tăng – Hiệu trưởng trường chính trị tỉnh Lai Châu tặng giấy khen cho các học viên có thành tích tốt

Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Hoàng Thọ Trung biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí đề nghị, mỗi học viên cần phát huy những kiến thức đã được nghiên cứu, học tập vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn, cơ quan, đơn vị mình để đạt hiệu quả cao hơn trong công tác, đáp ứng những yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tác giả: Ngọc Hà

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường