Đảng bộ công an huyện Sơ kết 2,5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Thứ năm - 19/07/2018 22:24 387 0
Sáng ngày 18/7, Đảng ủy Công an huyện tổ chức Hội nghị sơ kết 2,5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công an huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Tới dự có đ/c Phong Vĩnh Cường - UV BTV huyện ủy - PCT HĐND huyện; lãnh đạo Ban tổ chức huyện ủy cùng các chi bộ trực thuộc Đảng ủy công an huyện.
Qua đánh giá, sau nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ, lần thứ XII, Đảng ủy Công an huyện đã lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện nghiêm túc có hiệu quả Đại hội Đảng các cấp. Trong đó, nắm chắc tình hình và tham mưu cho huyện ủy, UBND huyện và các Ban Chỉ đạo của huyện triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ bảo đảm ANQG, giữ gìn TTATXH góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương; Tích cực phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn hiệu quả các hoạt động xâm hại ANQG, làm tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ, an ninh kinh tế, hạn chế tình hình khiếu kiện, di cư tự do, làm giảm các loại tội phạm, không để xảy ra tội phạm có tổ chức hoạt động theo kiểu băng nhóm, “xã hội đen”; Bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị quan trọng; Tăng cường công tác xây dựng phong trào quần chúng tích cực bảo vệ an ninh Tổ quốc; Nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về trật tự xã hội; Trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng đạt được những kết quả quan trọng, các tổ chức cơ sở đảng, các đơn vị đoàn thể được xây dựng, củng cố vững mạnh, thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với cuộc vận động “Công an nhân dân chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ”; công tác hậu cần - kỹ thuật đảm bảo phục vụ kịp thời các mặt công tác và chiến đấu; cở sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật được tăng cường.
Tại Hội nghị, các đại biểu cũng đã thảo luận đưa ra nhiều ý kiến và giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công an huyện trong nửa nhiệm kỳ còn lại.

quang cảnh hội nghị sơ kết

Phát biểu tại hội nghị, đ/c Phong Vĩnh Cường - UV BTV huyện ủy, PCT HĐND huyện biểu dương những kết quả mà Đảng ủy Công an huyện đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đ/c yêu cầu trong thời gian tới Đảng ủy Công an huyện cần tiếp tục tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các cấp thực hiện có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Nhà nước về công tác bảo đảm ANCT - TTATXH; phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị trên địa bàn; chủ động phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, bảo đảm ANTT; Tích cực phối hợp với các ban ngành, địa phương thực hiện có hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; Tập chung lãnh đạo, chỉ đạo trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong sạch, vững mạnh góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết đại hội Đảng bộ Công an huyện lần thứ XII đã đề ra.

Tác giả: Hoàng Cường

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường