Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại thị trấn Tam Đường và xã Sơn Bình

Thứ năm - 10/01/2019 02:19 150 0
Ngày 4/1, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện gồm: Bà Vàng Thị Đăm – Đại biểu HĐND tỉnh; Ông Tô Đình Lực - Phó Chủ tịch HĐND huyện, Đại biểu HĐND huyện cùng đoàn đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ tám HĐND tỉnh và kỳ họp thứ bảy HĐND huyện tại thị trấn Tam Đường và xã Sơn Bình.
Tại các điểm tiếp xúc, đại diện lãnh đạo địa phương đã báo cáo tình hình phát triển kinh tế, xã hội năm 2018, nhiệm vụ giải pháp năm 2019. Đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông báo đến cử tri kết quả kỳ họp và tuyên truyền, phổ biến các Nghị quyết được thông qua tại kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh khóa XIV và kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Cử tri thị trấn Tam Đường đã có một số kiến nghị với đoàn: Đề nghị hỗ trợ xây dựng nhà văn hóa cho bản Hô Ta; Đề nghị cấp có thẩm quyền đôn đốc tiến độ thi công nâng cấp vỉa hè tại bản Nậm Tường; Hỗ trợ làm mương, đường giao thông nội đồng cho bản Đồng Khởi; Nâng cấp, sửa chữa đường, vỉa hè cho bản Sân Bay; Đề nghị cấp cây giống sớm cho bà con Nhân dân để kịp thời vụ…Cử tri thị trấn Tam Đường kiến nghị với đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện.

Cử tri xã Sơn Bình đề nghị: Bố trí diện tích đất để làm nghĩa địa; quy hoạch khu vực xử lý rác thải; Đề nghị cấp sổ đỏ diện tích đất rừng cho các hộ gia đình đang quản lý diện tích rừng 661; Hỗ trợ cột điện cho bản Chu Va 6; Kéo điện cho 29 hộ của bản Huổi Ke và 6 hộ của bản 46; Hỗ trợ làm đường nước sạch cho bản Hua Bó…
Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được chính quyền địa phương và đại biểu HĐND tỉnh, huyện giải đáp một cách thỏa đáng, các ý kiến còn được đoàn tổng hợp trình lên các cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết.

Tác giả bài viết: Ngọc Hà

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tamduong.laichau.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down