Hoàn thành trên 90% khối lượng tuyến đường Phan Chu Hoa - Bản Đông

Thứ tư - 06/12/2017 22:53 195 0
Trước tình hình giao thông đi lại khó khăn của tuyến đường nối giữa bản Phan Chu Hoa và bản Đông của xã Nùng Nàng. UBND huyện Tam Đường đã đầu tư xây dựng công trình đường giao thông Phan Chu Hoa - Bản Đông.
Quy mô xây dựng chiều dài trên 1 km thuộc công trình cấp IV, với vận tốc thiết kế 20 km/h, chiều rộng nền đường 4m, nền đường là 3m cùng các cống và mương thoát nước 2 bên đường. Toàn bộ công trình có tổng mức đầu tư 2,1 tỷ đồng từ nguồn vốn chương trình mực tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2016 - 2017.


Đơn vị thi công đang gấp rút hoàn thành các hạng mục để bàn giao đưa vào sử dụng
 
 Công trình được khởi công từ đầu năm 2017, do Hợp tác xã Đông Phát thi công, đến nay sau gần 1 năm thi công hiện công trình đã hoàn thành được trên 90% khối lượng công trình, dự kiến đến hết năm nay công trình sẽ hoàn thành xong và bàn giao để đưa vào sử dụng. Sau khi hoàn thành tuyến đường này sẽ tạo điều kiện cho nhân dân đi lại, giao lưu hàng hóa, phát triển kinh tế xã hội và góp phần hoàn thiện hệ thống đường giao thông của xã.

Tác giả bài viết: Hoàng Cường

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tamduong.laichau.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down