Hội nghị Báo cáo viên trực tuyến toàn quốc tháng 10/2018

Thứ tư - 10/10/2018 22:10 687 0
Sáng ngày 10/10/2018, Đ/c Võ Văn Phuông, Ủy viên BCH TW Đảng, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo TW đã chủ trì Hội nghị báo cáo viên trực tuyến tháng 10/2018 với các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương
Tại điềm cầu huyện Tam Đường, có lãnh đạo Ban Tuyên giáo huyện ủy, bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc, lãnh đạo các cơ quan đoàn thể huyện; báo cáo viên cấp huyện cùng 14 điểm cầu ở các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Các đại biểu dự Hội nghị trực tuyến tại điểm cầu huyện Tam Đường

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Ban Nội chính TW thông tin những kết quả cơ bản sau 5 năm hoạt động của Ban Chỉ đạo TW về phòng, chống tham nhũng; những vấn đề đặt ra và phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng thời, nghe lãnh đạo Ban Tuyên giáo TW thông tin nhanh những kết quả của hội nghị TW 8; định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, Ban Tuyên giáo TW đề nghị báo cáo viên các cấp đẩy mạnh việc tuyên truyên các nghị quyết, chỉ thị của TW và văn bản, chỉ đạo của địa phương; căn cứ vào tình hình thực tế tại cơ sở cần tăng cường tuyên truyền, biểu dương về các mô hình phát triển kinh tế - xã hội; nhân rộng gương điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực; đẩy mạnh tuyên truyền việc học, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tích cực tuyên truyền thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới…Thông qua hội nghị nhằm kịp thời cung cấp thông tin, định hướng tuyên truyền, giúp các báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội làm tốt hơn nữa công tác nắm bắt, định hướng dư luận, tham gia vào công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong đời sống xã hội tại các địa phương.

Tác giả: Hoàng Cường

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường