Huyện đoàn Tam Đường tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn lần XIX

Chủ nhật - 11/02/2018 22:11 523 0
Sáng ngày 9/2, Huyện đoàn Tam Đường tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS HCM huyện Tam Đường và Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" cho hơn 100 cán bộ đoàn cơ sở của 14 xã, thị trấn.
Tại hội nghị, các cán bộ đoàn cơ sở đã được báo cáo viên truyền đạt những nội dung cơ bản trong trong Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS HCM huyện Tam Đường lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2017-2022, trong đó trọng tâm là những giải pháp thực hiện 11 chỉ tiêu của Nghị quyết và 2 Chương trình trọng điểm của nhiệm kỳ đó là: Đoàn thanh niên tham gia thực hiện tiêu chí môi trường trong xây dựng NTM và tham gia quảng bá tiềm năng du lịch của huyện; Nghe nội dung của chuyên đề năm 2018 về “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Cán bộ đoàn cở sở tham gia học tập

Thông qua việc học tập, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, tạo sự chuyển biến về nhận thức trong toàn thể cán bộ, lực lượng đoàn viên thanh niên. Đồng thời, làm cơ sở để mỗi đơn vị đoàn cơ sở xây dựng chương trình hành động sát với thực tiễn nhiệm vụ tại địa phương.

Tác giả: Trọng Hoản

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường