Khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa I

Thứ sáu - 18/01/2019 05:27 677 0
Ngày 14/1, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Tam Đường phối hợp với các ban xây dựng Đảng đã tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa I năm 2019.  Tham gia lớp bồi dưỡng có 61 học viên là những đảng viên dự bị đến từ các chi, đảng bộ trong toàn huyện. Trong thời gian 10 ngày (từ ngày 14/1 – 23/1), các đồng chí học viên sẽ được học tập nghiên cứu 10 bài học cơ bản về: Chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh – nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; Phát huy sức mạnh toàn dân tộc dân chủ xã hội chủ nghĩa, xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; Đường lối phát triển kinh tế – xã hội của Đảng;  Xây dựng Đảng về đạo đức; Phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam… Ngoài ra, các học viên còn được nghiên cứu về chuyên đề phòng chống tham nhũng; chuyên đề về học tập và làm theo trong thư Bác gửi đồng bào và cán bộ Lai Châu.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Tác giả: Ngọc Hà

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường