Quán triệt, triển khai các quy định, chỉ thị, kết luận của Bộ chính trị, Ban bí thư Trung ương đảng

Thứ hai - 12/11/2018 04:33 394 0
Sáng ngày 2/11/2018, Đảng ủy Công an huyệnTam Đường tổ chức hội nghị phổ biến, quán triệt và triển khai các Quy định, Chỉ thị, Kết luận của Bộ chính trị, Ban bí thư TW Đảng tới 110 cán bộ, chiến sỹ trong toàn lực lượng.
Tại hội nghị các cán bộ, Đảng viên, chiến sỹ của lực lượng Công an huyện đã được quán triệt Kết luận số 36-KL/TW của Bộ chính trị về đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết TW6 khóa XI về tiếp tục đổi mới Chính sách Pháp luật đất đai trong thời kỳ đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, tạo nền tảng đến năm 2020, nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại; Chỉ thị số 25-CT/TW của Ban Bí thư về đẩy mạnh và nâng tầm đối ngoại đa phương đến năm 2030; Triển khai quy định số 07-QĐ/TW của Bộ chính trị về xử lý, kỷ luật tổ chức Đảng vi phạm; Quy định số 05-QĐ/TW của Ban Bí thư về việc kết nạp người vi phạm chính sách dân số và kế hoạch hóa gia đình vào Đảng; Quy định số 06-QĐ/TW của Bộ chính trị về một số điểm mới về kết nạp Đảng viên đối với người theo tôn giáo và Đảng viên là người theo tôn giáo tham gia sinh hoạt tôn giáo.

Quang cảnh Hội nghị quán triệt, triển khai các quy định của Bộ chính trị, Ban bí thư TW

Trên cơ sở triển khai, quán triệt các Quy định, Kết luận của Bộ chính trị và Ban Bí thư TW Đảng sẽ giúp cán bộ, Đảng viên, chiến sỹ trong lực lượng Công an nắm vững những nội dung cơ bản để tạo sự thống nhất trong nhận thức và hành động và vận dụng vào triển khai thực hiện các nhiệm vụ liên quan tới Đảng bộ và lực lượng công an.

Tác giả: Hoàng Cường

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường