Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới khóa I năm 2024

Thứ hai - 01/04/2024 04:03 216 0
Chiều ngày 29/3/2024, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng Lý luận Chính trị dành cho Đảng viên mới khóa I năm 2024. Tới dự có lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện cùng đông đủ các học viên.
Trong thời gian 9 ngày, 30 học viên là Đảng viên mới của các Chi, Đảng bộ trong toàn huyện đã được nghiên cứu, học tập 10 chuyên đề Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn và các chuyên đề về Thư Bác Hồ gửi đồng bào và cán bộ Lai Châu, chuyên đề về phòng, chống tham nhũng và lịch sử địa phương, đồng thời được tham quan thực tế tại địa phương và viết thu hoạch.
IMG 2183
Đ/c Phạm Đạt Phong - Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành lớp bồi dưỡng.
Qua báo cáo đánh giá của Ttung tâm chính trị: Các học viên đều chấp hành tốt nội quy lớp học, tập trung lắng nghe bài giảng và nghiên cứu tài liệu, trao đổi nắm được những kiến thức cơ bản của chương trình. Kết thúc lớp học, Trung tâm Chính trị huyện đã trao giấy chứng nhận Bồi dưỡng lý luận chính trị Đảng viên mới cho 30 học viên, trong đó học viên được xếp khá giỏi trở lên chiếm 47%. Bên cạnh đó, Trung tâm Chính trị huyện cũng đã khen thưởng cho 3 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và được Trung tâm Chính trị huyện khen thưởng.
     Hoàng Cường
 

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:      Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down